รถขนของกะบะหลังคาสูงกับสุดสัปดาห์

chati-2016-10-03-04

         สวัสดีคร้าบบบบ สวัสดีทุกท่านกันวันที่ทั้งหน้ายินดีแล้วก็เป็นวันที่ดูจะโหดร้ายอีกวันหนึ่งของทีมงานรถขนของกะบะหลังคาสูงนะครับ 555+ วันนี้เป็นวันที่หน้ายินดีของทั้งเด็กแล้วก็ผู้ใหญ่เลยครับ หลายคนคงจะเดินยิ้ม ยืนยิ้ม นั่งยิ้ม กันไปหลายทีแล้วครับ วันนี้สำหรับเด็กที่กำลังเรียนอยู่ก็สบายเลยครับ เพราะว่าวันนี้มันเป็นวันสุดท้ายของการเรียนการสอนแล้วสำหรับบ้างโรงเรียนครับ แล้วก็จะปิดเทอมกันยาวๆ ตรงส่วนนี้เป็นเรื่องที่น่ายินดีของทีมงานรถขนของกะบะหลังคาสูงเลยครับ เพราะถ้าไม่มีการไปส่งบุตรหลานในช่วงเช้าถนนหลายๆเส้น ที่เป็นถนนเส้นหลักแล้วก็มีโรงเรียนหรือสถานศึกษาตังอยู่ก็จะเงียบ รถก็จะน้อยทำให้งานรถขนของกะบะหลังคาสูงทำกันได้อย่างง่ายขึ้นไปอีกครับ ส่วนของผู้ใหญ่ในวันนี้มีถึง 2 ประเด็นด้วยกันครับที่ทำให้ใครหลายๆคนสามารถยิ้มออกมาได้ครับ เพราะวันนี้มันเป็นวันศุกร์ครับ แถมด้วยวันนี้ยังเป็นวันที่เงินเดือนออกด้วยนะครับ ดีเยี่ยมไปเลยครับ

      วันนี้ที่บอกว่าโหดร้ายสำหรับทีมงานรถขนของกะบะหลังคาสูงก็ตรงที่มันเป็นวันศุกร์แล้วมันก็ยังเป็นวันที่เงินเงินเดือนของหลายคนออกนั้นละครับที่เรียกว่าความโหดร้ายครับ เพราะวันนี้ถ้ามันเป็นแค่วันศุกร์ธรรมดาๆงานรถขนของกะบะหลังคาสูงก็จะทำกันได้เร็วขึ้นในระดับหนึ่งครับ แต่วันนี้เนื่องจากเป็นทั้งวันศุกร์แล้วก็วันที่เงินเดือนออกจึงต้องทำงานรถขนของกะบะหลังคาสูงกันแบบติดจรวดเลยครับ เพราะว่ารถมันจะติดมากเลยครับในตอนเย็นๆ แต่ในความโชคร้ายมันก็ยังมีความโชคดีอยู่ไม่น้อยเลยครับ เพราะวันนี้คิวงานรถขนของกะบะหลังคาสูงถูกจองจนเต็มเลยครับ วันนี้ทำงานรถขนของกะบะหลังคาสูงกันสนุกครับถึงแม้ว่าจะต้องมีจังหวะที่ต้องเร่งงานกันบ้างแต่ก็ดีครับ ทีมงานรถขนของกะบะหลังคาสูงพยายามทำเวลาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับเพราะว่าวันนี้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งแห่งครอบครัวนะครับ ลูกๆก็ปิดเทอม พ่อแม่ก็เงินเดือนออกครับ ไม่หาโอกาศไปเที่ยวกับครอบครัวในวันนี้ก็ไม่รู้จะมีวันไหนดีเท่าอีกแล้วครับ หวังอาทิตย์หน้าทีมงานรถขนของกะบะหลังคาสูงจะทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้นไปอีกนะครับ เพราะปิดเทอมแล้วด้วย

บริการรถขนของราคาถูกรับทุกงาน

         สวัสดีคร้าบบบบบบบ สวัสดีทุกท่านเลยนะครับ เป็นยังไงกันบ้างละครับกับการทำงานวันแรกอย่างนี้ครับ วันนี้เป็นยังไงกันบ้างละครับทำงานวันแรกทีมงานบริการรถขนของราคาถูกก็มีงานบริการรถขนของราคาถูกเข้ามาให้ได้ทำกันไม่น้อยเลยครับ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นวันธรรมดาก็ตามทีครับแต่ว่าวันนี้เป็นช่วงของวันธรรมดาในช่วงสิ้นเดือนครับแปบเดียวก็จะหมดไปอีกหนึ่งเดือนแล้วนะครับไวจริงๆเลยวันนี้ทีมงานบริการรถขนของราคาถูกก็มีเข้ามาเยอะครับ โชคดีที่วันนี้ฝนฟ้าเป็นใจให้กับการทำงานบริการรถขนของราคาถูกครับ ไม่อย่างนั้นถ้าไปเจอสภาพการจราจรแบบอาทิตย์ที่แล้วมันจะยุ่งยากเอาครับ อาทิตย์ที่แล้วต้องติดอยู่บนถนนเป็นชั่วโมงเลยครับ วันแรกยังปรับตัวไม่ทันนั่งหิวข้าวหิวน้ำกันอยู่บนรถเลยครับสำหรับบ้างคน ส่วนทีมงานบริการรถขนของราคาถูกที่กลับบ้านได้ก่อนเวลา ก็สบายไปครับ อยู่บ้านหนังดูข่าวรถติดสบายใจกันไปเลย 555+ วันไหนบริการรถขนของราคาถูกของเราเจอรถติดวันนั้นก็เรียกว่าซวยไปครับ

      วันนี้งานบริการรถขนของราคาถูกเยอะหน่อยครับ ทำงานบริการรถขนของราคาถูกกันสบายๆครับ ถึงแม้ว่าจะมีงานบริการรถขนของราคาถูกจำนวนค่อนข้างเยอะหน่อยครับ แต่ว่างานบริการรถขนของราคาถูกวันนี้ก็ไม่ได้มีอะไรมากมายครับ ส่วนใหญ่งานบริการรถขนของราคาถูกวันนี้จะเป็นการย้ายหอพักเสียเป็นส่วนมากครับแล้วก็มีพวกการขนย้ายสินค้าอีกไม่มากเท่าไหร่ครับ วันนี้คิวงานบริการรถขนของราคาถูกถูกเติมให้เต็มด้วยการจองด่วนครับ วันนี้มีงานบริการรถขนของราคาถูกเยอะก็จริงอยู่ครับ แต่บริการรถขนของราคาถูกแบบที่จองเอาไว้ล่วงหน้าก็ไม่ได้เต็มครับ ลูกค้าที่โทรเข้ามาจองบริการรถขนของราคาถูกแบบด่วนในวันนี้เลยก็มีอยู่พอสมควรครับ ส่วนมากจะเป็นการย้ายหอด้วยเช่นกันครับ บ้างที่ก็เป็นงานง่ายๆเลยครับ อย่างขนย้ายพัดลมแค่ 1 ตัวครับ งานอย่างนี้ทีมงานบริการรถขนของราคาถูกเราก็รับทำครับ ไม่ว่างานบริการรถขนของราคาถูกจะเล็กหรือว่างานบริการรถขนของราคาถูกจะใหญ่ทีมงานบริการรถขนของราคาถูกของเราก็รับทำทั้งนั้นเลยครับ

บริการรถกระบะรับจ้างมีบริการทุกวัน

         สวัสดีครับทุกท่าน ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ค่ำคืนแห่งการพักผ่อนคืนแรกของสัปดาห์นี้นะครับ วันนี้เป็นยังไงกันมาบ้างละครับหลังจากผ่านสัปดาห์ที่แสนจะเลวร้ายนี้ไปได้ วันนี้ก็ถือว่าดีหน่อยครับวันนี้รถไม่ค่อยจะติดเท่าไหร่แล้วครับ ถ้าวันนี้รถเกิดติดขึ้นมาทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างตายกันทั้งทีมอย่างแน่นอนครับ เพราะว่าวันนี้งานบริการรถกระบะรับจ้างมีเข้ามาให้ได้ทำกันค่อนข้างที่จะเยอะเลยทีเดียวครับ ทั้งหมดที่มีคิวงานบริการรถกระบะรับจ้างในวันนี้เป็นงานบริการรถกระบะรับจ้างแบบที่จองคิวไว้ทั้งหมดเลยครับ ลูกค้าโทรมาจองคิวงานบริการรถกระบะรับจ้างกันไว้ล่วงหน้าหมดเลยครับ วันนี้ก็เลยต้องขอโทษลูกค้าอีกหลายๆท่านจริงๆนะครับที่ทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างจะต้องปฏิเสธงานบริการรถกระบะรับจ้างไปครับ เพราะทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างเองก็ไม่มีรถที่จะบริการรถกระบะรับจ้างให้ได้ครบทุกท่านนะครับ แต่อนาคตก็ไม่แน่ครับ ทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างอาจจะสามารถเพิ่มจำนวนบริการรถกระบะรับจ้างให้ได้มากขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอนครับ

      วันนี้เหนื่อยครับต้องยอมรับเลยครับ เพราะว่าวันนี้งานบริการรถกระบะรับจ้างของเราค่อนข้างที่จะหนักเอาเรื่องเลยครับ เนื่องจากว่ามันเป็นการย้ายบ้านบ้างย้ายคอนโดบ้างครับ บางคิวงานบริการรถกระบะรับจ้างวันนี้ทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างจะต้องเอารถกระบะรับจ้างไปถึงสองคันด้วยครับคือของมันเยอะมากจริงๆ พูดถึงเรื่องของเยอะๆบางทีลูกค้าพยายามจะบอกว่าของตัวเองน้อยนะครับ พยายามหลบไม่ให้ทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างรู้นะครับ เดี๋ยวพอทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างไปถึงที่ห้องเจอตู้เพิ่มเตียงเพิ่ม แล้วคิดว่าทีมงานจะปล่อยผ่านไป บอกไว้ก่อนเลยนะครับ^^ ทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างของผมไม่มีปล่อยผ่านนะครับ ถ้าขนย้ายได้ก็จะขนย้ายให้ครับ แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ขนย้ายไม่ได้ก็ต้องทิ้งเอาไว้แบบนั้นครับ แล้วจะมาบ่นทีมงานบริการรถกระบะรับจ้างทีหลังไม่ได้นะครับ เพราะลูกค้าไม่ยอมบอกข้อมูลเองครับ อยากให้เข้าใจงานบริการรถกระบะรับจ้างครับว่ามันเป็นงานที่ต้องขายแรงแลกเงินครับ ใช้แรงมากก็ต้องได้เงินมากเป็นธรรมดานะครับ^^ อยากปกปิดเรื่องจำนวนของเลยครับ ถ้าไปคิดเงินหน้างานลูกค้าจะเตรียมตัวไม่ทันครับ

บริการรถขนของย้ายกับวันรถติดๆ

 chati-2016-09-23-04

       สวัสดีคร้าบ ทุกโคนนนนนน เป็นยังไงกันบ้างละครับวันนี้ ได้ออกไปไหนกันมาบ้าง 555+ เชื่อว่าวันนี้ถ้าทุกท่านเห็นสภาพการจราจรอย่างนั้นก็คงจะมีอารมณ์ออกไปไหนหรือทำอะไรนอกบ้านนะครับ วันนี้ก็ยังอยู่ในช่วงกลางสัปดาห์นะครับ ซึ่งปกติแล้วไม่ค่อยมีใครคิดจะออกไปไหนหรอกครับด้วยความที่ว่าพรุ่งนี้ก็ยังเป็นวันที่หลายๆคนจะต้องทำงานครับ ส่วนทีมงานบริการรถขนของย้ายออกกันทุกวันอยู่แล้วครับทีมงานบริการรถขนของย้ายทำงานกันไม่มีวันหยุดครับ เราไม่เว้นวันเลยครับ ทีมงานบริการรถขนของย้ายอยากจะทำงานให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่กำลังของทีมงานบริการรถขนของย้ายจะทำได้ครับ วันนี้ทีมงานบริการรถขนของย้ายก็ยังออกไปทำงานบริการรถขนของย้ายอีกเช่นเคยครับ แต่วันนี้ทุกคนในทีมงานบริการรถขนของย้ายบ่นเป็นเสียงเดียวกันเลยครับ รถติดและแน่นมากเลยครับ ไม่รู้ว่ามันติดอะไรหนักหนา ก็พยายามคิดหาสาเหตุมาตลอดนะครับ จะบอกว่าเป็นเพราะฝนอันนี้ก็ไม่แน่ใจนะครับ ผมคิดว่าฝนมันก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นครับ มันจะต้องมีอย่างอื่นเข้ามาด้วย แต่จะเป็นเพราะอะไรก็แล้วแต่ ทีมงานบริการรถขนของย้ายก็ต้องไปเจอลูกค้าให้ตรงเวลามากที่สุดครับ^^

      วันนี้ทีมงานบริการรถขนของย้ายกลับบ้านกันมาช้าทุกคนครับ กว่าจะรายงานตัวได้ก็เล่นเอาเกือบดึกเลยครับ ตัวผมเองวันนี้ผมก็พักผ่อนไปครับ เพราะว่าคิวงานบริการรถขนของย้ายค่อนข้างน้อย รถขนของของผมก็เลยไม่ต้องออกไปบริการรถขนของย้ายครับ แต่ดูเหมือนว่าจะได้พักแต่จริงๆก็ไม่ได้พักหรอกครับเพราะว่าวันนี้ผมแลแฟนผมยังต้องคอยรับโทรศัพท์ จริงแฟนผมมันจะต้องออกไปทำงานละครับวันนี้ แต่ด้วยความที่ฝนตกตลอดเลยหลายวันที่ผ่านมานี้ ก็เลยต้องลาป่วยเลยครับไข้หวัดถามหานั้นเองครับ แต่มันรู้ตัวเร็วครับก็เลยกินยาดักบอกกับอยู่บ้านพักผ่อนกันไปก่อนครับ ซึ่งก็ลาหยุดได้ถูกเวลาดีจริงๆครับ เพราะวันนี้สายโทรศัพท์เข้าเยอะมากเลยครับ เนื่องจากว่าช่วงนี้มันเป็นช่วงสิ้นเดือนด้วยครับ ฉะนั้นก็จะมีลูกค้าโทรเข้ามาหาทีมงานบริการรถขนของย้ายกันเยอะหน่อยครับ ส่วนใหญ่จะจองคิวงานบริการรถขนของย้ายในช่วงวันหยุดนั้นละครับ เสาร์-อาทิตย์นี่ก็เกือบเต็มแล้วครับ

รถขนของย้ายเข้าบ้านใหม่

         สวัสดีคร้าบบบบ สวัสดีทุกท่านเลยนะครับ เป็นยังไงกันบ้างละครับวันนี้ ได้มีเวลาว่างๆหยุดกันสบายๆ 2 วัน วันนี้ไปเที่ยวที่ไหนกันมาบ้างละครับ วันนี้วันหยุดก็พักผ่อนกันให้เต็มที่กันไปเลยครับ ให้สมกับการทำงานกันมาตลอดทั้งสัปดาห์ครับ แต่วันนี้หลายคนก็ยังต้องออกไปทำงานกันอยู่นะครับ ทีมงานรถขนของก็เช่นเดียวกันครับวันนี้ทีมงานรถขนของก็ต้องออกไปทำงานรถขนของด้วยเช่นเดียวกันครับ แต่ก็ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า วันนี้งานรถขนของหนักจริงๆครับ วันนี้ส่วนใหญ่จะเป็นงานที่มีลูกค้าโทรมาจองคิวงานรถขนของกันไว้อยู่แล้วครับ แต่วันนี้ถ้าเอาแต่งานรถขนของที่มีลูกค้าจองคิวเอาไว้ วันนี้งานรถขนของก็จะยังไม่เต็มคิวครับ แต่พอดีว่าวันนี้คิวงานรถขนของที่เหลืออยู่นิดหน่อยถูกเติมจนเต็ม เนื่องจากว่ามีลูกค้าที่จะใช้งานรถขนของแบบด่วนโทรเข้ามาขอรับบริการครับ ผมก็เลยสามารถจัดงานรถขนของให้เต็มทุกคันได้ครับ อันนี้ก็ต้องขอบคุณลูกค้าที่เชื่อใจและไว้วางใจเราด้วยนะครับ

      วันนี้ก็ส่วนใหญ่เลยจะเป็นการย้ายบ้านครับ หรือไม่ก็คอนโดห้องใหญ่ๆเลยครับ วันนี้มีงานรถขนของ 1 งานที่รับที่ผมจะต้องขนเอารถขนของไปให้ลูกค้าถึง 3 คัน เพราะวันนี้มีลูกค้าที่ต้องการจะย้ายบ้านครับ แล้วเท่าคุยกันไว้เมื่อเดือนก่อนนั้น ข้าวของต่างๆค่อนข้างที่จะเยอะมากเลยครับ ก็เลยตกลงกับลุกค้าเอาไว้ที่ 3 รอบครับ ผมก็เลยจัดรถขนของไปให้เลย 3 คันเต็ม ขนย้ายไปเลยทีเดียวจบครับ เพราะจะได้ไม่เสียเวลาทั้ง ทีมงานรถขนของแล้วก็ลูกค้าด้วยครับ วันนี้ก็งานสนุกดีครับ ดูยิ่งใหญ่ดีครับ เนื่องจากว่าบ้านใหม่กับบ้านเก่าของลูกค้านั้นอยู่ไม่ได้ไกลกันมากครับ เวลาขับรถขนของตามกันระยะมันก็จะไม่ห่างกันเท่าไหร่ครับ มันก็เลยเหมือนมีงานอะไรซักอย่างลองนึกภาพดูครับ รถขนของ 3 คัน บวกกับรถส่วนตัวของลูกค้าที่วิ่งนำอยู่ด้านหน้า ขับกันไปเป็นขบวนเข้าไปในหมู่บ้าน 555+ นึกว่ามีงานอะไร แต่ว่างานรถขนของงานนั้นทำกันเร็วจริงๆครับ ก็พนักงานรถขนของรวม 9 ชีวิตครับ มันจะไม่เยอะได้อย่างไร ขนย้ายกันไปอย่างรวดเร็วเลยครับ

โทรมาสอบถามค่าจ้างเหมารถรับจ้างได้

         สวัสดีคร้าบบบบบบบบ ^^ ยังไงละครับวันนี้ใครตื่นไปทำงานไม่ทันบ้าง 555+ มันต้องมีครับมันต้องมี วันนี้ก็เป็นวันทำงานวันแรกของอาทิตย์นี้นะครับ หลังที่หยุดกันมาอย่างเต็มอิ่ม 2 วันเต็มๆ บางคนก็คงจะได้พักผ่อนอย่างเพียงพอแล้วส่วนบางก็ได้ทำงานของเขาอย่างเต็มที่เหมือนกัน และคนนั้นที่ว่าก็คือทีมงานรถขนของเองนั้นละครับ 555+ เมื่อวันหยุดที่ผ่านรถก็ติดเอามากๆเลยนะครับ รถเยอะมากเลยไม่รู้ว่ามาจากที่ไหนกันบ้าง เยอะซะจนรถนี่ติดกันยาวเป็นห่างว่าวเลยนะครับ เปิดเพลงฟังได้เป็นอัลบั้มเลยนะครับ ถ้ากินข้าวได้ทำไปแล้วละครับ 555+ วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันทำงานนะครับใครสนใจจะใช้บริการรถขนของในวันนี้หรือว่าวันไหนก็ติดต่อทีมงานมาได้เลยครับ เรามีบริการทุกที่ หลากหลายราคาต่างกันไปครับ ค่าจ้างเหมารถรับจ้างแถวสีลม,ค่าจ้างเหมารถรับจ้างแถวศาลาแดง,ค่าจ้างเหมารถรับจ้างแถวตลาดพลู,ค่าจ้างเหมารถรับจ้างแถวพระราม3,ค่าจ้างเหมารถรับจ้างแถวบางแค,ค่าจ้างเหมารถรับจ้างแถวสาทร,ค่าจ้างเหมารถรับจ้างแถวร่มรื่น,ค่าจ้างเหมารถรับจ้างแถวบางเมือง,ค่าจ้างเหมารถรับจ้างแถววัดด่าน,ค่าจ้างเหมารถรับจ้างแถวบางปู

      มาครับมาทำงานกันดีกว่าครับ^^ ตอนนี้ก็ยังอยู่ในช่วงเวลาพักของผมและทีมงานรถขนของนะครับอีกเดี๋ยวทีมงานรถขนของของผมก็ต้องออกไปลุยงานรถขนของกันต่อแล้วครับ พอดีว่างานรถขนของคิวแรกมันเป็นงานรถขนของที่อยู่ใกล้ๆบ้านพอดีเลยครับ พอเสร็จงานรถขนของก็เลยแวะกลับเข้าบ้านดีกว่าครับ^^ กลับหายาทาซักหน่อยด้วยครับ ก็อยากจะเตือนลูกค้าทุกท่านเลยนะครับ ว่าหมาของท่านไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคนนะครับ 555+ จริงก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไรหรอกครับ แต่เห็นน่ารักๆอย่างนั้นข่วนแล้วแสบเหมือนกันนะครับ แขมผมนี่แดงไปหมดเลย พอดีว่าลูกค้าฝากหมาให้ผมอุ้มครับ แล้วที่นี่มันก็ไม่ชินมือมั้งครับ ก็ข่วนผมใหญ่เลยก็แดงไปหมดเลยสุดท้ายก็ต้องปล่อยมันให้วิ่งเล่นไปครับ ก็ไม่ได้เจ็บอะไรมากมายครับ ยิ่งกว่านี้ก็เจอกันมาแล้วครับ ไม่ยอมให้ทีมงานรถขนของเข้าบ้านกันเลยทีเดียวเหมือนจะกระโดดออกมากัดด้วย ดีที่เจ้าของบ้านห้ามเอาไว้ทันดุจริงๆนะครับหมาบางตัว

สนใจกระบะรับจ้างราคาถูกบอกเรา

        เอาละครับสวัสดีครับ สวัสดีทุกท่านเลยนะครับเป็นยังไงกันบ้างละครับ กับการทำงานในวันแรกอย่างนี้^^ เริ่มงานวันแรกของสัปดาห์กันแล้วนะครับ หลายๆคนก็คงจะใช้วันหยุดกันไปอย่างคุ้มค่านะครับ ทีมงานกระบะรับจ้างราคาถูกเอาก็ต้องบอกเลยว่า ทีมงานกระบะรับจ้างราคาถูกใช้วันหยุดสุดสัปดาห์ในการทำงานกระบะรับจ้างราคาถูกได้อย่างคุ้มค่าจริงๆครับ เพราะผมสามารถหางานกระบะรับจ้างราคาถูกมาให้ทีมงานกระบะรับจ้างราคาถูกทำได้เต็มทุกคันเลยครับ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในการหางานกระบะรับจ้างราคาถูกนะครับ แต่มันก็ตามมาด้วยแรงที่หมดไปในแต่ละครับ เมื่อวานโชคดีที่ยังไม่กระบะรับจ้างราคาถูกคันไหนได้ออกต่างจังหวัดครับ วิ่งงานกระบะรับจ้างราคาถูกกันอยู่ในเมืองอย่างเดียวเลย ก็เลยได้กลับบ้านเข้าบ้านกันเร็วหน่อยครับ แต่ก็ดีแล้วครับทีมงานกระบะรับจ้างราคาถูกจะได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ด้วยครับ เพราะวันนี้เกือบทุกคันก็มีงานกระบะรับจ้างราคาถูกช่วงเช้ารออยู่ครับ

         แต่ว่าวันนี้งานกระบะรับจ้างราคาถูกจะน้อยหน่อยครับ จะมีแค่ช่วงๆเช้าของแต่ละคันเท่านั้นเองครับ ช่วงบ่ายๆก็จะว่างกันแล้วครับ ตอนี้ก็น่าจะได้เวลาเลิกงานของใครหลายคนแล้วละครับ ส่วนทีมงานกระบะรับจ้างราคาถูกก็เลิกงานกันหมดแล้วครับ พักผ่อนกันแล้วตอนนี้ วิ่งงานกระบะรับจ้างราคาถูกกันมาทั้งอาทิตย์วันนี้ก็จะได้พักผ่อนกันครับ เอาละครับก่อนที่จะไปผมก็มีประสบการณ์การทำงานกระบะรับจ้างราคาถูกมาเล่าให้ได้อ่านกันด้วยครับ มันเป็นประสบการณ์การทำงานกระบะรับจ้างราคาถูกของทีมงานกระบะรับจ้างราคาถูกเองครับ วันนั้นก็เป็นวันดีดีอีกวันหนึ่งครับ วันนั้นเจอลูกค้าน่ารักๆ ถึงสองคิวงานด้วยกันครับ งานกระบะรับจ้างราคาถูกคิวเช้าผมและทีมงานกระบะรับจ้างราคาถูกก็ไปย้ายห้องให้ลูกค้าท่านหนึ่งครับ ซึ่งดูมีอายุพอสมควรเลยครับ แต่ว่าว่าลูกค้าท่านนี้ก็ยังใจดีนะครับ ตอนแรกลูกค้าจะขอเลี้ยงข้าว แต่ด้วยความที่ทีมงานกระบะรับจ้างราคาถูกไม่เวลาแล้วครับ ต้องออกกระบะรับจ้างราคาถูกไปงานกระบะรับจ้างราคาถูกคิวที่สองต่อ ลูกค้าก็เลยซื้อข้าวกล่องให้ไปกินกันในกระบะรับจ้างราคาถูกครับ ก็ถือว่าใจดีมากครับ ส่วนงานกระบะรับจ้างราคาถูกคิวที่สอง อันนี้มีเครื่องดื่มมาให้ทั้งกาแฟ น้ำอัดลม อันนี้ทีมงานกระบะรับจ้างราคาถูกต้องขอขอบคุณจริงๆครับ

กระบะรับจ้างราคาถูก : http://www.smiletransport.com/

ราคาค่ารถรับจ้างแบบสบายๆ

         ฮัลโหลลลล สวัสดีครับสวัสดีทุคนเลยนะครับกับวันพักผ่อนอย่างนี้ เป็นยังไงกันบ้างละครับวันสบายๆอย่างนี้ได้เที่ยวที่ไหนกันมาบางละครับ ทีมงานรถขนของก็เหมือนจะได้ออกเที่ยวไปในหลายเพื่อนที่เลยนะครับ วันนี้งานรถขนของเยอะดีทีเดียวเลยครับ วันนี้รถขนของทุกคันออกวิ่งหมดเลยครับ ทีมงานรถขนของต้องขออภัยลูกค้าที่ต้องการงานรถขนของแบบด่วนจริงๆนะครับ เพราะทีมงานรถขนของไม่เหลือคิวงานรถขนของเอาไว้ให้แล้วจริงๆครับ เพราะว่าลูกค้าจองคิวงานรถขนของเอาไว้เต็มหมดแล้วครับ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแบบนี้เลยครับ งานรถขนของวันหยุดมันจะเยอะมากครับ บางอาทิตย์ถ้าระยะไม่ไกลจนเกินไปทีมงานรถขนของยังต้องยอมรับงาน 4 คิวเลยครับ เพราะอยากจะบริการลูกค้ากันอย่างเต็มที่ครับ วันนี้ก็ต้องบอกเลยว่างานเยอะจนต้องนั่งกินข้าวในรถกันเลยครับ เนื่องจากว่าเมื่อวันเสาร์รถติดมากครับ มันเลยต้องใช้เวลานานนิดนึงครับในการไปยังจุดต่างๆ

      เอาละครับสำหรับช่วงเวลาพักผ่อนอย่างนี้ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้อีกแล้วครับ ใครที่เหนื่อยจากการทำงานในวันเมื่อวาน หรือว่าเหนื่อยจากการไปเที่ยวในวันนี้มา ก็พักผ่อนกันให้เยอะๆครับ สำหรับคืนนี้หากว่ามีลูกค้าท่านใดที่ยังสนใจอยากจะใช้บริการรถขนของของอยู่ก็ยังสามารถโทรมาติดต่อสอบถามเรื่องคิวงานรถขนของกันได้เลยนะครับ สอบเรามาได้ทุกเรื่องครับ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ จำนวนของ ระยะทาง หรือว่าราคาก็สามารถสอบถามกันเข้ามาได้เลยครับ ราคาค่ารถรับจ้างไปตรงปากน้ำ,ราคาค่ารถรับจ้างไปตรงสำโรง,ราคาค่ารถรับจ้างไปตรงซีคอน,ราคาค่ารถรับจ้างไปตรงบางกะปิ,ราคาค่ารถรับจ้างไปตรงเสรี,ราคาค่ารถรับจ้างไปตรงอ่อนนุช,ราคาค่ารถรับจ้างไปตรงพัฒนาการ,ราคาค่ารถรับจ้างไปตรงกิ่งแก้ว,ราคาค่ารถรับจ้างไปตรงตลาดรถไฟ,ราคาค่ารถรับจ้างไปตรงจตุจักร เราก็ยินดีให้บริการกับทุกๆท่านในทุกพื้นที่ครับ ไม่ต้องห่วงเลย ดึกแค่ไหนก็โทรมาสอบถามได้ครับ เรามีทีมงานค่อยบริการทุกท่านอยู่เรื่อยๆ จะรองวันไหนก็ได้ครับ เอาที่ลูกค้าสะดวกได้เลยครับ  

หนังสือ

ZZZZZ-09-06-006

         อ่านการ์ตูนกันมั้ยละครับ เด็กที่โตมาในยุค 90 ก็จะรู้จักกันเป็นอย่างดีครับ เรียกว่าการ์ตูนเป็นเหมือนเพื่อนคนหนึ่งของเด็กเลยนะครับ ผมก็เป็นเด็กคนหนึ่งที่โตมาช่วงยุค 90 ด้วยเช่นกันครับ ตั้งการ์ตูนเล่มละ 25-30 นั้นละครับ แล้วราคามันก็พัฒนามาเรื่อยๆจนปัจจุบันเล่มที่ซื้อแพงที่สุดก็ 60 บาทเข้าไปแล้วครับ แต่ด้วยความที่การตีพิมพ์ดีขึ้นมา คุณภาพของภาพและสี แถวเนื้อกระดาษยังดีมากๆเลยด้วยทำให้มันคุ้มค่ากับราคา 60 บาท ครับผม ช่วงนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่าหนังสือการ์ตูนค่อนข้างหาซื้อยากครับ จริงๆจะเรียกว่ามันหาซื้อยากก็ไม่ใช่เสียทีเดียวนะครับ เรียกว่ามันไม่ค่อยจะตีพิมพ์มากกว่าครับ ในมุมผมก็เข้าใจสำนักพิมพ์นะครับ เนื่องจากว่ายุคนี่มันเป็นยุคของ internet เป็นยุคที่อะไรก็ตามแต่ขึ้นไป online บน internet กันหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง อ่านข่าว ซื้อ-ขายของต่างๆ การ์ตูนก็โดนผลกระทบนั้นไปด้วยครับ เพราะบ้างเวบก็มีการแปลการ์ตูนให้ได้อ่านกันฟรีๆบ้าง ต้องยอมรับว่าบางเวบก็แปลได้สนุกทีเดียว

      แต่อยากจะบอกกับสำนักพิมพ์ พิมพ์ต่อเถอะครับยังมีอีกหลายคนครับที่รอการออกหนังสืออยู่ครับ ยังมีอีกหลายคนที่ยังชอบหนังสือเป็นเล่มๆอยู่ครับถ้าออกตีพิมพ์ให้น้อยแต่จะต้องออกให้เร็วหน่อยครับ อาจจะหาซื้อกันยากหน่อยเพราะมีจำนวนน้อย แต่เชื่อว่ามีคนซื้ออย่างแน่นอนครับ ถึงแม้ว่าบางทีการปรับกระดาษให้คุณภาพดีและมีราคาแพงขึ้น ก็เลยทำให้หนังสือการ์ตูนแพงตามขึ้นไปด้วย แต่ผมคิดว่ายังคนที่พร้อมสนับสนุนครับ ผมก็เป็นหนึ่งคนที่ตามเก็บหนังสือการ์ตูนอยู่เรื่องเหมือนกันครับ เรียกได้ว่าสะสมเลยก็ไม่ผิดครับ เพราะก็มีอยู่หลายเล่มและหลายเรื่องอยู่พอสมควรครับ สมัยนี้มีการจัดเรทหนังสือกันอย่างชัดเจนมากขึ้นครับผมว่ามันก็เป็นเรื่องที่ดีนะครับ ส่วนเรื่องที่จะควบคุมยังไงนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับทางร้านค้าแล้วละครับว่าจะขายหรือไม่ตามอายุ การจัดเรทก็จะทำให้การ์ตูนมันดูได้สนุกขึ้นครับ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับ แต่อนาคตผมว่าหนังสือดิจิตอลน่าเป็นทางเลือกเดียวของสำนักพิมพ์นะครับ เนื่องจากคนเริ่มไม่อ่านหนังสือจากกระดาษกันแล้วครับ ก็ยังหวังอยู่ลึกๆครับว่าจะยังมีหนังสือการ์ตูนตีพิมพ์ให้ได้อ่านกันต่อไปครับ

หารถรับจ้างอยู่ก็เรียกใช้เราได้

        สวัสดีคร้าบบบ ทุกท่าน สวัสดีกับวันดีๆอย่างนี้นะครับ ก็มาเจอกันในช่วงสิ้นเดือนแบบนี้นะครับ หลายๆคนก็คงจะกำลังวางแผนการใช้จ่ายเงินอยู่อย่างแน่นอนครับ 555+ เพราะว่าวันพรุ่งนี้ก็เป็นวันที่หลายๆคนนั้นรอมานานแสนนาน รอมานานตลอดทั้งเดือนเลยก็ว่าได้ครับ พรุ่งนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นชำระหนี้สิ้นครั้งยิ่งใหญ่ของแต่ละเดือนครับ จ่ายทุกอย่างที่ขวางหน้าครับผม555+ วันนี้ทีมงานรถขนของของผม ผมก็จ่ายทุกอย่างเหมือนกันครับ แต่เป็นการจ่ายงานรถขนของนะครับ วันนี้มีลูกค้าจองรถขนของไว้ไม่ได้เยอะมากครับ แต่ก็เต็มจำนวน 3 คิว ไป 2 คันด้วยกันครับ ก็ถือว่าเยอะในระดับหนึ่งครับ เมื่อเทียบกับว่าวันนี้เป็นวันธรรมดาไม่ใช่วันหยุดอะไร แต่ว่างานรถขนของแบบด่วนที่เขามาในวันนี้ถือว่าเยอะพอสมควรครับ แพราะว่าตอนนี้มันเป็นช่วงสิ้นเดือนด้วยครับ แต่อาจจะโชคร้ายหน่อยที่เป็นช่วงสิ้นเดือนที่ไม่ติดเสาร์อาทิตย์ครับ ไม่อย่างนั้นสายโทรศัพท์ไหม้อย่างแน่นอนครับ

       โดยปกติแล้วถ้าเป็นช่วงสิ้นเดือนในวันธรรมดางานรถขนของก็จะออกมาแนวๆนี้นั้นละครับ คือจำนวนรถขนของก็จะมีจำนวนไม่มากไม่น้อย จำนวนงานด่วนก็จะเยอะกว่าวันอื่นหน่อยครับ ผมเองวันนี้ก็ต้องขับรถขนของได้ด้วย แล้วก็จัดคิวงานรถขนของไปด้วยครับในบางจังหวะงาน วันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นวันที่วุ่นวายดีจริงๆครับ แต่ก็ดีกว่าไม่มีอะไรแบบนี้ให้ทำนะครับ มาเลยครับอยากจะจ้างทีมงานรถขนของไปไหนก็แจ้งกับเรามาได้เลยครับ ไม่ต้องเป็นห่วงครับ เราเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ครับ หารถรับจ้างไปสะพานควาย,หารถรับจ้างไปวงเวียนใหญ่,หารถรับจ้างไปตากสิน,หารถรับจ้างไปธนบุรี,หารถรับจ้างไปม.กรุงเทพ,หารถรับจ้างไปจุฬา,หารถรับจ้างไปเจริญกรุง,หารถรับจ้างไปสยาม,หารถรับจ้างไปเยาวราช,หารถรับจ้างไปสามย่าน จะไปที่ไหนทำอะไรแจ้งทีมงานรถขนของ ของเรามาได้เลยครับ เรายินวิ่งรถขนของไปบริการให้ท่านถึงที่เลยครับ จะจองก่อนล่วงหน้าว่าจะโทรมาติดต่อรับบริการรถขนของแบบด่วนพิเศษก็แจ้งมาได้เลยครับ